Category Archives: TIN TỨC

TIN TỨC Về Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Dhl Express

TIN TỨC Các dịch vụ mà DHL cung cấp – chuyển phát nhanh quốc tế; giao nhận vận tải toàn cầu bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắt; giải pháp kho vận từ bao bì, sửa chữa, lưu trữ; chuyển phát thư tín trên toàn thế giới, cùng các dịch vụ logistics tùy chỉnh khác -giúp kết nối mọi người và giúp họ nâng cao cuộc sống.

Chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa , Chuyển Phát Nhanh Đi 220 Quốc Gia Trên Thế Giới Một Cách nhanh Chóng và An Toàn .

Chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý Khách hai tiêu chuẩn vận chuyển mới nhằm giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới hoạt động và vận chuyển các lô hàng quốc tế qua mạng lưới dễ dàng hơn trước.

Bạn gặp rắc rối khi chuẩn bị một chuyến hàng trực tuyến hay dò tìm một bưu kiện? Các nhân viên Dịch vụ Khách hàng của DHL Express sẵn sàng giúp đỡ bạn!

DHL Express tại Việt Nam bên cạnh trung tâm khai thác Hà Nội, miền Nam, miền Bắc và trung tâm khai thác Đà Nẵng. Việc thành lập trung tâm khai thác này sẽ tạo điều kiện cho DHL rút ngắn thời gian giao hàng và gia tăng thời gian nhận hàng từ 30 phút đến 1 tiếng, và có thể trung chuyển trực tiếp các lô hàng từ Bình Dương đến cửa khẩu DHL Express tại sân bay Tân Sơn Nhất trong cùng ngày. Đây còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Công Ty Chuyển Phát Dhl Express 

Hotline : 0933 439 749 – 0987 499 146 ( Mr . Phong )

Mail : Thanhphongdhl@gmail.com

Wedsite : Chuyenphatdhl.com.vn